Chả cá
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Chả cá

Sản phẩm của CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM MẠNH CƯỜNG

Chả cá là một loại chả được làm từ cá. Chả cá kiểu châu Á thường chứa cá với đường, nước, bột nhồi và thịt bò. Nó có thể làm bằng sự kết hợp giữa cá và thịt lợn. Sản phẩm kết hợp sau đó được định hình và để nguội, rồi được đập vào và tẩm bột bằng máy. Chả Cá là một món ngon được làm theo phương pháp gia truyền với cách lựa chọn nguyên liệu kỹ càng ngay từ bước đầu để tạo nên sản phẩm chất lượng. Không cần chế biến cầu kỳ, chả cá ăn cùng cơm nóng thôi cũng đủ thấy thơm, ngon nhất là trong những ngày đông lạnh.

- Nguyên liệu: Cá đồng (45%), nạc lợn (25%), mỡ lợn (25%) nước mắm, muối ăn, mỳ chính, tinh bột biến tính, hành, tỏi, thì là.

Phụ gia an toàn: chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, chất tạo phức kim loại: Sodium Acetate (INS 262(i)), Trisodium Citrate (INS 331(iii), Sodium Lactate (INS 325), TriSodium phosphate (INS 339(iii), Pentasodium triphosphate (INS 451(i)), Sodium polyphosphate (INS 452 (i)). Chất chống oxi hóa Acid Ascorbic (INS 300), Sodium Erythorbate (INS 316). Chất điều vị: Disodium 5’ Guanylate (INS 627), Disodium 5’ inosinate (INS 631),Disodium 5’ribonucleotides (INS635). Chất bảo quản:  Postasium Nitrite (INS 249).

- Quy trình chế biến/sản xuất:

 

- Hướng dẫn sử dụng: Chiên, rán, hoặc sốt trước khi ăn.

- Bảo quản:

30 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ từ 00C đến -50C khi còn nguyên túi hút.

60 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ -180C.

- Link website/fanpage sản phẩm: https://thucphammanhcuong.vn

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Chả cá thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2023.