Chả Lợn
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Chả Lợn

Sản phẩm của CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM MẠNH CƯỜNG

Chả lợn là một món ngon được làm theo phương pháp gia truyền với cách lựa chọn nguyên liệu kỹ càng ngay từ bước đầu để tạo nên sản phẩm chất lượng. Không giống như món giò chả khác chỉ lựa chọn thịt heo nạc, nhiều nên bị khô, chả này có thêm những hạt mỡ nhỏ chất thịt làm miếng chả thơm, chắc nịch. Mỡ phần được cắt hạt lựu sau đó trộn chung với thịt xay. Món chả lợn có thêm mỡ phần tăng vị thơm ngon cho món ăn này. Khi ăn sẽ có vị béo mà không hề ngán. Không cần chế biến cầu kỳ, chả lợn ăn cùng cơm nóng thôi cũng đủ thấy thơm, ngon nhất là trong những ngày đông lạnh.

- Nguyên liệu: Thịt nạc lợn (70%), mỡ lợn (25%), nước mắm, muối ăn, mỳ chính, tinh bột biến tính.

Phụ gia an toàn: EnZym transglutaminaza, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, chất tạo phức kim loại: Sodium Acetate (INS 262(i)), Trisodium Citrate (INS 331(iii), Sodium Lactate (INS 325), TriSodium phosphate (INS 339(iii), Pentasodium triphosphate (INS 451(i)), Sodium polyphosphate (INS 452 (i)). Chất chống oxi hóa Acid Ascorbic (INS 300), Sodium Erythorbate (INS 316). Chất điều vị: Disodium 5’ Guanylate (INS 627), Disodium 5’ inosinate (INS 631), Disodium 5’ribonucleotides (INS635). Chất bảo quản: Postasium Nitrite (INS 249).

- Quy trình chế biến/sản xuất:

 

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay, ngon nhất khi được chiên nóng.

- Bảo quản:

45 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ từ 00C đến -50C khi còn nguyên túi hút.

60 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ -180C

- Link website/fanpage sản phẩm: https://thucphammanhcuong.vn

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Chả Lợn thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.