Chả Quế
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Chả Quế

Sản phẩm của CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM MẠNH CƯỜNG

Với niềm đam mê với nghề của mình về cách làm chả quế của gia đình trước kia; làm giò lụa đã khó, làm chả quế còn cầu kỳ hơn. Thịt nạc xay nhuyễn, trộn với mỡ khổ thái hạt lựu, quế chi và các gia vị khác. Tiếp theo lấy ống bương phết lớp mỡ xung quanh rồi đắp một lớp thịt mỏng lên, sao cho dính mà không chảy xệ, xong xuôi chải lên bếp than hoa hồng rực, đẩy xe qua rồi phết lên đợt thứ hai, rồi phết lớp thịt nạc giã nhuyễn lên trên cùng. Khi phết phải đều tay sao cho thịt dính đều trên ống mà không bị chảy. Khi nướng phải xoa đều liên tục để chả không bị cháy. Cuối cùng thoa nước hoa hiên pha chút mật ong lên mặ chả quế. Quay cho đến khi thịt và hương quế hòa quện làm một. Miếng chả thành phẩm có vỏ vàng ruộm, ăn vào có vị ngọt giòn, thơm cay hấp dẫn của quế chi, thơm ngon của mật ong….

- Thành phần: Thịt nạc lợn 70%, mỡ lợn 25%, bột quế, muối ăn , nước mắm, mì chính.

Phụ gia an toàn: EnZym transglutaminaza, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, chất tạo phức kim loại: Sodium Acetate (INS 262(i)), Trisodium Citrate (INS 331(iii), Sodium Lactate (INS 325), Sodium dihydro Genphosphate (INS 339(iii), Pentasodium triphosphate (INS 451(i)), Sodium polyphosphate (INS 452 (i)). Chất chống oxi hóa Acid Ascorbic (INS 300), Sodium Erythorbate (INS 316). Chất điều vị: Disodium 5’ Guanylate (INS 627), Disodium 5’ inosinate (INS 631), Disodium 5’ribonucleotides (INS635). Phẩm mầu: Sunset yellow FCF (INS 110). Chất bảo quản:  Postasium Nitrite (INS 249).

- Quy trình chế biến/sản xuất:

- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng để ăn ngay ngon nhất khi được hấp nóng (hấp cả túi).

 - Bảo quản:

30 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ từ 00C – (-5)0C.

60 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ (-180C).

- Link website/fanpage sản phẩm: https://thucphammanhcuong.vn

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Chả Quế thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.