Giò Lụa
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Giò Lụa

Sản phẩm của CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM MẠNH CƯỜNG

Giò Lụa là một trong những sản phẩm chính của cơ sở chế biến thực phẩm Mạnh Cường. Để có được món giò thơm ngon chất lượng thì nguồn nguyên liệu đầu vào phải được chọn lọc kiểm tra kỹ lưỡng. Thịt lợn phải lấy từ thịt nạc mông của cơn lợn khỏe mạnh không bị bệnh, ốm, thịt phải tươi dẻo có như vậy thì giò mới ngon. Nước mắm cũng phải thơm ngon thì mới cho được ra mùi vị hấp dẫn. Cơ sở chế biến của cơ sở ngày càng hiện đại với hệ thống thiết bị đồng bộ, nhà xưởng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng hệ thống ISO 22000: 2018 và HACCP vào sản xuất, với cách làm có tâm sản phẩm mang thương hiệu Mạnh Cương đã được đánh giá cao tại các hội chợ thương mại, trong đó giò lụa là Sản phẩm được xếp hạng tiêu chuẩn OCOP 4 sao, đạt cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.Với kinh nghiệm lâu năm làm giò, sản phẩm giò lụa sẽ ngày càng phát triển.

- Thành phần: Nguyên Liệu Thịt nạc lợn ( 75%), mỡ lợn (25%), nước mắm, muối ăn, mỳ chính, tinh bột biến tính.

Phụ gia an toàn: EnZym transglutaminaza, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, chất tạo phức kim loại: Sodium Acetate ( INS 262(i)), Trisodium Citrate (INS 331(iii), Sodium Lactate (INS 325), TriSodium phosphate ( INS 339(iii), Pentasodium triphosphate (INS 451(i)), Sodium polyphosphate (INS 452 (i)). Chất chống oxi hóa Acid Ascorbic (INS 300), Sodium Erythorbate (INS 316).Chất điều vị: Disodium 5’ Guanylate (INS 627), Disodium 5’ inosinate (INS 631), Disodium 5’ribonucleotides (INS635). Chất bảo quản: Postasium Nitrite (INS 249).

 - Quy trình chế biến/sản xuất:

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay, hấp nóng hoặc chế biến theo sở thích. ( Ngon nhất khi được hấp nóng)

- Bảo quản:

+ 30 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ từ 00C đến -50C khi còn nguyên túi hút.

+ 60 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ -180C.

- Link website/fanpage sản phẩm: https://thucphammanhcuong.vn

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Giò Lụa thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.