Giò Lụa
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Giò Lụa

Sản phẩm của Cơ sở Sản xuất Chế biến giò chả hàng thực phẩm Hợi Thương

Giò lụa là món ăn truyền thống của dân tộc Việt Nam ta, xưa kia giò lụa chỉ có trong ngày tết hay những bữa cỗ, bữa tiệc, giờ đây giò lụa đã là món ăn hang ngày mà nhiều người lớn nhỏ thích ăn. Giò lụa Hợi Thương là sản phẩm từ thịt lợn sinh học đặc biệt thơm ngon, kết hợp với nước mắm cốt Phú Quốc được sử dụng quấn bằng lá chuối quê rất đẹp mắt mà lại thơm ngon đặm đà quyến rũ. Là sảm phẩm được chứng nhận ocop *** năm 2019, sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn top 4 năm 2020.

+ Thành phần: Thịt lợn nạc mông từ thịt lợn sinh học, thịt mỡ sấn, nước mắm cốt phú quốc, lá chuối quê

+ Quy trình chế biến/sản xuất: Sản xuất theo quy trình khép kín , chuỗi thực phẩm sạch

+ Nguyên liệu: Thịt nạc mông, thịt mỡ sấn, nước mắm, lá chuối quê.

+ Hướng dẫn sử dụng: ăn liền, hoặc chế biến theo sở thích.

+ Bảo quản: nhiệt độ mát

Link website/fanpage sản phẩm (nếu có): hoithuongfood.com

Giá bán sản phẩm: 220.000đ/ kg

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Giò Lụa thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.