Giò Tai
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Giò Tai

Sản phẩm của CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM MẠNH CƯỜNG

Ngoài sản phẩm giò lụa truyền thống, cơ sở chế biến thực phẩm Mạnh Cường đã phát triển thêm sản phẩm như Giò Tai tạo ra giá trị cho sản phẩm phẩm chăn nuôi, góp phần phát triển kinh tế từ thịt lợn của huyện Đông Anh, và tạo ra công ăn việc làm cho người lao động giúp nâng cao thu nhập cho người dân địa phương. Giò Tai được chế biến giống như Giò Lụa thịt làm giò được chọn lọc kỹ lưỡng và thêm vào đó là nguyên liệu Tai lợn, nấm hương. Giò tai tạo ra giá trị rất riêng biệt, hương thơm của giò lụa, dai giòn của tai lợn tạo cảm giác đặc trưng cho sản phẩm, làm phong phú ẩm thực của người việt. Giò được gói trong lá chuối có kích thước to bản, lá cũng phải được chọn kĩ từ những cây chuối đã lớn vừa đủ để có được mùi thơm nhất. Giò được gói xong sẽ đem hấp hoặc luộc cho tới khi chín. Thời gian luộc Giò cũng là một nghệ thuật bởi nếu như tính toán thừa hoặc thiếu thì sẽ khiến cho Giò còn sống hoặc quá chín. Giò Tai thường được ăn kèm theo các món như bún riêu cua, bún ốc, bún bò Huế hoặc với cơm trắng, cơm rang, tất cả đều sẽ khiến cho bạn có cảm giác ngon miệng khi thưởng thức. Giò Tai về chất lượng cũng đã được khẳng định qua hệ thống Iso 22000:2018 và cũng được đánh giá xếp hạng OCOP 4 sao.

- Thành phần:  Thịt lợn nạc (65%), Tai lợn (15%), mỡ lợn (15%) muối ăn, nước mắm, mỳ chính, tinh bột biến tính.

Phụ gia an toàn: EnZym transglutaminaza, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, chất tạo phức kim loại: Sodium Acetate (INS 262(i)), Trisodium Citrate (INS 331(iii), Sodium Lactate (INS 325), TriSodium phosphate (INS 339(iii), Pentasodium triphosphate (INS 451(i)), Sodium polyphosphate (INS 452 (i)). Chất chống oxi hóa Acid Ascorbic (INS 300), Sodium Erythorbate (INS 316). Chất điều vị: Disodium 5’ Guanylate (INS 627), Disodium 5’ inosinate (INS 631), Disodium 5’ribonucleotides (INS635). Chất bảo quản: Postasium Nitrite (INS 249).

 - Quy trình chế biến/sản xuất

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay khi hết lạnh

 - Bảo quản:

+ 45 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ từ 00C đến -50C khi còn nguyên túi hút.

+ 60 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ -180C.

- Link website/fanpage sản phẩm: https://thucphammanhcuong.vn

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Giò Tai thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.