Giò Xào
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Giò Xào

Sản phẩm của CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM MẠNH CƯỜNG

Giò Xào là một trong những sản phẩm chính của cơ sở chế biến thực phẩm Mạnh Cường. Giò Xào được làm từ thủ lợn thường được các gia đình lọc ra và thái nhỏ, dài được cho lên đảo đều trên chiếc chảo sâu lòng cùng mộc nhĩ, nấm hương, Thịt phải được đảo thơm lên mới đạt sau đó được gói bằng lá chuối. Giò Xào ăn phải giòn sần sật của mũi và tai heo cùng với mộc nhĩ và mùi thơm của nấm hương và có vị cay cay thơm thơm của tiêu Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm chất lượng cao được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận ISO 22000:2018, Giò Xào cũng đã được đánh giá xếp hạng tiêu chuẩn OCOP 4 sao cũng là sản phẩm tiêu biểu được tặng cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bữa ăn trong gia đình. Giá cả phù hợp với tất cả các đối tượng người tiêu dùng từ khá giả đến bình dân.

- Thành phần: Tai lợn, lưỡi lợn, thịt thủ, chân giò lợn, mộc nhĩ, hạt tiêu, nước mắm, muối ăn, mỳ chính.

Phụ gia an toàn: EnZym transglutaminaza, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, chất tạo phức kim loại: Sodium Acetate (INS 262(i)), Trisodium Citrate (INS 331(iii), Sodium Lactate (INS 325), TriSodium phosphate (INS 339(iii), Pentasodium triphosphate (INS 451(i)), Sodium polyphosphate (INS 452 (i)). Chất chống oxi hóa Acid Ascorbic (INS 300), Sodium Erythorbate (INS 316). Chất điều vị: Disodium 5’ Guanylate (INS 627), Disodium 5’ inosinate (INS 631), Disodium 5’ribonucleotides (INS635). Chất bảo quản:  Postasium Nitrite (INS 249).

- Quy trình chế biến/sản xuất:

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay khi hết lạnh

- Bảo quản:

+  45 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ từ 00C đến -50C khi còn nguyên túi hút.

+ 60 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ -180C.

- Link website/fanpage sản phẩm: https://thucphammanhcuong.vn

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Giò Xào thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.