Hạt tiêu đen
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Hạt tiêu đen

Sản phẩm của Hộ kinh doanh Võ Thị Hiền.

Sản phẩm về hạt tiêu, ngoài việc chế biến ra những sản phẩm tiêu mà mọi nhà thường hay dùng như tiêu bột, tiêu sọ, thì chúng tôi còn tạo ra hai loại hình sản phẩm tiêu mới chưa từng có trên thị trường là: Hạt tiêu tấm và Tiêu xay mịn. Hạt tiêu tấm thích hợp cho những món ăn khô, khi trộn vào thức ăn hạt tiêu sẽ không bị tan đi mà giữ nguyên vị cay, làm cho món ăn thêm hấp dẫn.

Tiêu đen ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, trở thành một gia vị thân thuộc trong nhà bếp. Sử dụng hạt tiêu giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, hỗ trợ hệ miễn dịch, điều trị viêm khớp. Người mắc các bệnh về ung thư hay tim mạch cũng nên tham khảo bác sĩ để sử dụng tiêu đen trong các bữa ăn của mình. Dùng thường xuyên trong các món ăn, tăng hương vị và tăng sự hấp dẫn cho các món ăn hàng ngày, chế biến đơn giản như hầm gà, các món kho,nấu, muối hoa quả hoặc có thể nghiền thành bột để sử dụng với nhiều món khác nhau.

Không có mô tả ảnh.

+ Giá bán sản phẩm: 40.000đ/hộp (Hộp 200g)

+ Mã số mã vạch sản phẩm:

+ Thành phần: Hạt tiêu 100%

+ Nguyên liệu: 100% Hạt tiêu

+ Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng làm gia vị trong nêm nếm, chấm kèm

+ Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, không có chất bảo quản, đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Hạt tiêu đen thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2023.