Nấm Kim Châm
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Nấm Kim Châm

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KINOKO THANH CAO

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu KINOKO Thanh Cao được thành lập từ năm 2011 (tiền thân là trại nấm ăn Thanh Cao). Sản phẩm của Công ty là các loại nấm ăn và nấm dược phẩm ATTP. Công ty TNHH XNK KINOKO Thanh Cao là đơn vị có kinh nghiệm trong sản xuất các giống nấm thực phẩm, dược phẩm. Công ty luôn luôn tiên phong trong đổi mới công nghệ, áp dụng những công nghệ, quy trình công nghệ mới trong nuôi trồng nấm ở Việt Nam.

Năm 2015 công ty đã liên kết, hợp tác với tập đoàn Kiz Forest, Nhật Bản và được phía Nhật Bản chuyển giao các công nghệ mới trong sản xuất nấm kim châm đảm bảo ATTP. Công ty đã nhập khẩu hệ thống dây chuyền thiết bị đóng gói bảo quản nấm từ công ty Hokuto Sangyo Nhật Bản.

Với công suất hiện tại của nhà máy là 3 tấn nấm kim châm/ngày, sản phẩm chúng tôi đã có mặt trên hệ thống các Siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, chợ đầu mối trên toàn quốc.

+ Thành phần: Nấm tươi nguyên chùm

+ Quy trình chế biến/sản xuất:

+ Nguyên liệu: Nguyên liệu sử dụng sản xuất nấm Kim châm là nguyên liệu có sẵn tại địa phương, gồm: Mùn cưa, bông hạt, lõi ngô, cám mỳ, cám gạo, cám ngô … phối trộn theo tỷ bằng máy trộn nguyên liệu tự động.

+ Hướng dẫn sử dụng: Cắt bỏ chân nấm, rửa sạch rồi để ráo, sau đó chế biến các món ăn tùy sở thích.

+ Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất ở 5 ̊C đến 10 ̊C

 

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Nấm Kim Châm  thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.