Nấm Linh Chi Cenmush Việt Nam 200gr
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Nấm Linh Chi Cenmush Việt Nam 200gr

Sản phẩm của HỢP TÁC XÃ NẤM CÔNG NGHỆ CAO MIỀN TRUNG

  • Nấm Linh chi đỏ (Hồng chi) được nuôi trồng theo tiêu chuẩn VietGAP tại CENMUSH, đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt chứng nhận sản phẩm OCOP 4 SAO của Tỉnh Quảng Nam.
  • Sản phẩm có khối lượng tịnh 200g được hút chân không, chứa trong hộp giấy chuyên dùng cho thực phẩm đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sản phẩm được áp dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại giữ nguyên được màu sắc, hương vị và các hàm lượng dinh dưỡng dược liệu của nấm.
  • Nấm linh chi đỏ CENMUSH giống Hồng chi Việt Nam có công dụng ổn định huyết áp, cân bằng chỉ số cholesterol, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tăng cường chức năng cho gan và thận, phòng ngừa bệnh đường hô hấp như hen suyễn, giảm nguy cơ mắc cúm do vi khuẩn xâm nhập, hỗ trợ trong điều trị ngăn ngừa ung thư.

+ Thành phần: 100% nấm Linh chi đỏ Việt Nam CENMUSH nguyên chất.

+ Quy trình chế biến/sản xuất/quy cách:

Quy cách đóng gói : Hộp 200g, sản phẩm của CENMUSH.

+ Nguyên liệu: 100% nấm Linh chi đỏ Việt Nam

+ Hướng dẫn sử dụng:

  • Cách 1:  Cho 5g Linh chi đỏ Việt Nam thái lát (5-7 lát) vào 2 lít nước, đun sôi, để nhỏ lửa trong 20 – 30 phút là uống được. Có thể thêm mật ong, cam thảo, đường phèn, cỏ ngọt hoặc atiso cho dễ uống. Có thể uống nóng hoặc lạnh, dùng thay nước uống hàng ngày. Có thể nấu tiếp nước thứ hai với công thức trên với khoảng 1 lít nước. 
  • Cách 2: Cho 5g Linh chi đỏ Việt Nam thái lát vào bình thủy, dùng nước sôi hãm trong 1 giờ, uống dần trong ngày.
  • Cách 3: Dùng Linh chi thái lát để nấu canh thịt hoặc để chưng, hầm với xương để bồi bổ cơ thể, nhất là với người mới ốm dậy, người già yếu.

+ Bảo quản: Bảo quản tốt nhất ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ 8-15 độ C.

+ Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Nấm Linh Chi Cenmush Việt Nam 200gr thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.