Nem Chua Tai
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Nem Chua Tai

Sản phẩm của CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM MẠNH CƯỜNG

Nem chua là một món ngon được chế biến từ da thịt heo (lợn) và chỉ dùng thịt ở mông heo và thịt thăn heo băm nhuyễn hay giã bằng chày và cối, cho các gia vị như muối, tiêu, đường, tỏi... trộn cùng da heo (bì lợn) thái chỉ. Sau đó đem gói bằng lá chùm ruột một lớp mỏng (có nơi dùng lá cây ổi, sung, lá đinh lăng, lá vông nem) và thêm một lớp lá chuối dày bên ngoài. Để khoảng 3-5 ngày là nem chín và có thể ăn được. Có thể ăn như vậy hay là nướng trên lửa than. Người ta thường chấm nem với tương ớt hoặc nước mắm ớt tỏi, đôi khi ăn kèm với tỏi sống. Món ăn này rất ngon và được nhiều người yêu thích nhưng việc để tự tay làm ra nó thì quá kì công, chính vì thế việc lựa chọn sử dụng những thực phẩm đóng gói chế biến sẵn ngày càng phổ biến. Thực Phẩm mạnh Cường chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến món nem chua do chúng tôi sản xuất. Công thức Gia Truyền đặc biệt, nem chua của chúng tôi có vị chua nhẹ và hương thơm quyến rũ khiến bạn thưởng thức một là là mãi không quên. Bên cạnh đó là công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 100% chính vì thế bạn không cần phải lo lắng về chất lượng và sự an toàn mà sản phẩm của chúng tôi đem lại cho gia đình bạn.

- Nguyên liệu: Thịt nạc lợn (65%), bì lợn (15%), tai lợn (15%), muối ăn, mỳ chính, đường kính, hạt tiêu, thính gạo.

- Phụ gia an toàn: Chất ổn định, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, chất tạo phức kim loại: Pentasodium triphosphate (INS 451 (i)), Tetrasodium diphosphate (INS450(iii)), Sodium polyphosphate (INS 452(i)); chất bảo quản: Sodium benzoate (INS 211); màu thực phẩm: Erythrosine (INS 127). Chất chống oxi hóa Sodium Erythorbate (INS 316)

- Quy trình chế biến/sản xuất:

- Hướng dẫn sử dụng:

+ Dùng ăn ngay hoặc chế biến theo sở thích.

+ Bỏ ra ngoài cho hết lạnh trước khi ăn.

- Bảo quản:

Bảo quản sau 01 ngày sản xuất hoặc khi nem chín.

20 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ 00C đến -50C.

- Link website/fanpage sản phẩm: https://thucphammanhcuong.vn

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Nem Chua Tai thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2023.