Nước ép thanh long Bảo Long
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Nước ép thanh long Bảo Long

Sản phẩm của Cơ sở sản xuất - thương mại - dịch vụ Bảo Long Bình Thuận.

Nước ép thanh long Bảo Long được lên men tự nhiên 100% từ những trái thanh long đỏ tươi chuẩn Vietgap. Có màu đỏ tự nhiên; vị: chua chua, ngọt ngọt; có gas nhẹ, hơi nồng. Cam kết: không sử dụng chất phụ gia, không chất bảo quản nên chỉ có lợi chứ không có hại khi sử dụng sản phẩm.

Nước ép thanh long Bảo Long rất tốt cho hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, ổn định huyết áp, giúp ngủ ngon, đẹp da, giữ dáng, bảo vệ tóc nhuộm hoặc tóc đã qua xử lý hóa học,… là nguồn bổ sung tự nhiên các vitamin B và C cho cơ thể. Đối tượng khách hàng hướng đến của sản phẩm này là tất cả mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ, người lớn tuổi, trẻ em vẫn có thể dùng được.

+ Thành phần: thanh long đỏ, đường cát trắng tinh luyện.

+ Quy trình chế biến/sản xuất:

+ Nguyên liệu: thanh long đỏ, đường cát trắng tinh luyện.

+ Hướng dẫn sử dụng:
Ngon hơn khi uống lạnh hoặc dùng với đá. Thịt quả và hạt thanh long có thể bị lắng dưới đáy chai nhưng chất lượng sản phẩm không thay đổi. Lắc đều mỗi khi sử dụng. Dùng trong pha chế và chế biến món ăn, như: mix các loại trái cây ( lựu, táo, mít,…), ướp thịt nướng, hấp tôm, làm bánh,…

+ Bảo quản:

Để trong mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi sử dụng, phải đậy kín nắp và bảo quản trong tủ lạnh.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Nước ép thanh long Bảo Long thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.