Tinh dầu thảo dược Chanh Thái
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Tinh dầu thảo dược Chanh Thái

Sản phẩm của Công ty TNHH Ecogreen.

Tinh dầu Thuận Bình, gìn giữ vào trao đi những giá trị tinh túy từ thiên nhiên đất mẹ qua những sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Với slogan: “Thiên nhiên trong tay bạn” - Thuận Bình tự hào gánh vác trên vai sứ mệnh đưa những gì tinh túy nhất của tự nhiên phục vụ con người ở khắp năm châu.

+ Thành phần: Sản phẩm Tinh dầu Chanh Thái được tạo nên với thành phần chủ yếu là Tinh dầu chanh Thái nguyên chất, Limonene, β- pinene.

+ Nguyên liệu: Sở hữu một nông trại của riêng mình, ECOGREEN luôn tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những nguồn nguyên liệu sạch, tươi mới nhất, đạt chuẩn ORGANIC được khai thác trực tiếp từ nông trại.

+ Hướng dẫn sử dụng: Pha 1-2 giọt tinh dầu với các loại cao hoặc dầu nền, massage ngực, lòng bàn tay bàn chân, bụng và thái dương hằng ngày, giúp ngăn ngừa các triệu chứng cảm lạnh, cảm cúm. Sử dụng tinh dầu để trị các vết bầm, vết côn trùng cắn, hoặc các vết mẩn đỏ do dị ứng. Sử dụng tinh dầu pha với nước ấm, tắm và massage hằng ngày giúp cơ thể thư giãn và tăng sức đề kháng.

+ Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tranh ánh nắng trực tiếp.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Tinh dầu thảo dược Chanh Thái thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.