Tinh dầu thảo dược Hoa Bưởi
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Tinh dầu thảo dược Hoa Bưởi

Sản phẩm của Công ty TNHH Ecogreen

Tinh dầu hoa bưởi- món quà trân quý từ thiên nhiên. Từ xa xưa con người đã biết đến tác dụng của tinh dầu bưởi nhờ sử dụng và trải nghiệm lâu dài. Công dụng của tinh dầu được làm từ bưởi rất phổ biến và đa dạng, được các nhà khoa học đánh giá cao về công dụng và lợi ích của chúng. Ngoài thành phần phổ biến để chế tác tinh dầu như vỏ bưởi, ECOGREEN đã tìm tòi và khám phá ra Tinh dầu xông hơi từ Hoa bưởi.

+ Thành phần: Sản phẩm Tinh dầu hoa bưởi được tạo nên với thành phần chủ yếu là Hoa bưởi, kết hợp với các nguyên liệu khác như: Nerolidol, Farnesol, Linalol

+ Quy trình chế biến/sản xuất:  với công thức và cách chế biến độc đáo và kỹ lưỡng, giữ lại được mùi hương và các dưỡng chất tốt nhất từ hoa bưởi. Vì vậy, tinh dầu hoa bưởi khi được xông lên sẽ giữ đúng mùi hương the thoảng, dịu nhẹ và tươi mới của hoa bưởi.

+ Nguyên liệu: Sở hữu một nông trại của riêng mình, ECOGREEN luôn tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những nguồn nguyên liệu sạch, tươi mới nhất, đạt chuẩn ORGANIC được khai thác trực tiếp từ nông trại

+ Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng tinh dầu hoa bưởi để xông hơi, xông phòng hoặc đèn xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu, pha tinh dầu loãng với nước để tắm hoặc ngâm chân, mát xa nhẹ nhàng giúp cơ thể và đầu óc thư giãn, hoặc có thể kết hợp với 3-5 giọt tinh dầu hoa bưởi với dầu gội hoặc dầu xả , giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc, ngoài ra tinh dầu bưởi còn có thể kết hợp với kem dưỡng da, sữa rửa mặt hoặc các loại toner giúp cải thiện và chăm sóc làn da.

Với đặc điểm lành tính và nhiều công dụng, tinh dầu hoa bưởi quả thực là một món quà trân quý mà thiên nhiên đã mang đến cho con người.
+ Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tranh ánh nắng trực tiếp.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Tinh dầu thảo dược Hoa Bưởi thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.