Tinh dầu thảo dược Sả Chanh
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Tinh dầu thảo dược Sả Chanh

Sản phẩm của Công ty TNHH Ecogreen

Tinh dầu Thuận Bình, gìn giữ vào trao đi những giá trị tinh túy từ thiên nhiên đất mẹ qua những sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Với slogan: “Thiên nhiên trong tay bạn” - Thuận Bình tự hào gánh vác trên vai sứ mệnh đưa những gì tinh túy nhất của tự nhiên phục vụ con người ở khắp năm châu.

+ Thành phần: Sản phẩm Tinh dầu Sả Chanh được tạo nên với thành phần chủ yếu là Tinh dầu sả chanh nguyên chất, α- Citral, β- Citral.

+ Nguyên liệu: Sở hữu một nông trại của riêng mình, ECOGREEN luôn tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những nguồn nguyên liệu sạch, tươi mới nhất, đạt chuẩn ORGANIC được khai thác trực tiếp từ nông trại.

+ Hướng dẫn sử dụng: Xông hơi, xông phòng bằng đèn xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu. Pha loãng với nước để tắm, ngâm chân. Pha tinh dầu với nước sạch, lắc đều, sau sạch sẽ mặt tủ lạnh, phòng bếp. Pha tinh dầu với dầu Olive theo tỉ lệ 1:4 và xoa bóp vùng đau nhức giúp giảm đau nhức và lưu thông máu.

+ Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tranh ánh nắng trực tiếp.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Tinh dầu thảo dược Sả Chanh thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.