Trà cà gai leo
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Trà cà gai leo

Sản phẩm của Công ty TNHH một thành viên Thương Hảo

Cà gai leo còn có tên gọi khác như: cà vạnh, cà cườm, cà quánh, cà quýnh, cà gai dây, cà lù.

Tên khoa học Solanum hainanense hoặc Solanum procumbens Lour., thuộc họ Cà (Solanaceae).

Cây được dùng trị phong thấp, sâu răng, đau nhức các đầu gân xương, cảm cúm, ho, ho gà, dị ứng. Còn dùng trị rắn độc cắn, giải độc rượu, bia, chống say tàu xe.

Hiện nay cà gai leo đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng điều trị viêm gan do virus, xơ gan và hỗ trợ điều trị ung thư gan.

Dùng trong các trường hợp suy giảm chức năng gan do uống rượu nhiều ngộ độc rượu, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, ăn uống khó tiêu, mụn nhọt mẩn ngứa do gan nóng.

+ Thành phần: Trà cà gai leo thành phần : 97% cà gai leo, 3% cỏ ngọt không sử dụng chất bảo quản trong quá trình chế biến

+ Quy trình chế biến/sản xuất:

Cà gai leo thu hái về rửa sạch băm ngắn 5-7 cm, sấy khô sao thơm nghiền sàng lọc rồi đóng gói

+ Nguyên liệu: cà gai leo tươi

+ Hướng dẫn sử dụng: cho 01 gói trà vào cốc, rót 220 ml nước nóng, đợi 5-10 phút nhấc lên vài lần là uống được

Uống 2-6 gói/ ngày

+ Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Trà cà gai leo thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.