Trà diếp cá Attakai
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Trà diếp cá Attakai

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH KENKOH VIỆT NAM

Trà diếp cá Attakai được sản xuất bằng công nghệ của Nhật Bản với quy trình khép kín từ thu hoạch, phơi sấy, nghiền, đóng túi lọc và đóng túi bạc thành phẩm. Với công nghệ chiếu xạ UV hai lần và dây chuyền hút ẩm tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định và thời hạn sử dụng ở nhiệt độ thường lên 24 tháng trong điều kiện chưa mở bao gói.

Trà diếp cá Attakai là sản phẩm trà túi lọc được sản xuất dựa trên toàn bộ nguyên liệu thiên nhiên. Thành phần gồm có 80% cây diếp cá kết hợp với các thảo dược khác như bông mã đề và cỏ ngọt tạo nên hương và vị riêng biệt thanh mát. Đồng thời tăng thêm hương thơm tự nhiên từ loài cây dân gian vẫn dùng là cây lá nếp tạo mùi hương thơm quen thuộc của miền quê Việt Nam.

Với thành phần 100% từ thảo mộc từ trồng chuyên canh trong vùng quy hoạch dược liệu. Trà diếp cá có thể dùng uống thay nước uống hàng ngày như một loại trà thanh nhiệt cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Trà diếp cá Attakai được định lượng gói túi lọc tiện lợi khi sử dụng và có thể mang theo bất kì đâu như du lịch, công tác, làm quà tặng người thân….

Trà diếp cá Attakai dựa trên trên kết quả các bài thuốc dân gian đã được bao nhiêu thế hệ tin dùng và tự kiểm chứng kết quả như: chữa nhiệt miệng bằng nước rau diếp cá, chữa bệnh táo bón bằng rau diếp cá, chữa nóng sốt ở trẻ nhỏ bằng cách đắp lá diếp cá kèm uống nước diếp cá, chữa bệnh trĩ do nóng trong bằng nước rau diếp cá, chữa mụn tiêu viêm bằng nước rau diếp cá và đắp mặt bằng lá giã nát,…. Nên cây diếp cá được gọi là khắc tinh của người có cơ địa tính nhiệt.

Bên cạnh đó lưu ý với người thể trạng hàn hay bị lạnh bụng, lạnh chân tay, rối loạn tiêu hóa thì không nên dùng nhiều và thường xuyên.

+ Thành phần: Cây diếp cá (80%), kết hợp cây mã đề, cỏ ngọt và lá nếp

+ Hướng dẫn sử dụng:

Cho 1 -2 túi lọc vào ấm, cốc hay bình nhiệt theo nhu cầu sử dụng. Rót nước sôi vào chờ 2-3 phút là có thể thưởng thức. Tùy sở thích có thể uống nóng hoặc bỏ đá lạnh hoặc cho trà vào chai cất tủ lạnh dùng hết trong ngày.
+ Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường để nơi khô ráo.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Trà diếp cá Attakai thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.