Trà Hồng Thiên (Trà Xanh Thái Nguyên)
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Trà Hồng Thiên (Trà Xanh Thái Nguyên)

Sản phẩm của CÔNG TY CP XNK TRÀ VÀ NÔNG SẢN QUỐC TẾ NGỌC THIÊN

Nguyên liệu làm Trà An lạc Tiên là những nõn trà 1 tôm 1 lá cây chè Lai F1 (một đọn non mới nhú và một lá non ngay kề bên dưới) ngon nhất được chọn kỹ càng từ những đồi chè được chăm sóc theo tiêu chuẩn Organic, VietGap của Thái Nguyên.

 - Trà được sản xuất rất tỉ mỉ từng công đoạn để cho ra trà chất lượng thơm ngon, mùi hương sen nhẹ nhàng đặc trưng. Cánh trà nhỏ xoăn và chắc, nõn trà quấn chặt vào nhau.

- Khi pha Trà tỏa hương sen nhẹ nhàng, tiền vị trà chát dịu, hậu vị ngọt sâu được lắng lại trong khoang miệng và sâu trong cổ họng, đây là loại trà cho ra màu nước xanh ngọc bích tuyệt đẹp, vị thanh dịu mát rất được khách hàng trẻ ưa chuộng.

+ Thành phần: Lá chè xanh Thái Nguyên.

+ Quy trình chế biến/sản xuất: Trà được chăm sóc theo quy trình Vietgap, tưới nước mát hàng ngày, sử dụng phân và thuốc cách ly chuẩn theo chỉ định của nhà nước, làm cỏ bằng máy xén, lá chè được hái từ sáng sớm, làm héo, vò sơ và sấy ở nhiệt độ cao đóng gói hút chân không ra thành phẩm.

+ Nguyên liệu: Lá chè xanh Thái Nguyên sơ chế, ngoài ra không có bất cứ thành phần hóa học nào.

+ Hướng dẫn sử dụng: Tráng nóng ấm chén, cho một lượng  3-5 gram vào ấm, tráng trà bằng nước sôi 90 độ, sau đó hãm trà bằng nước sôi 85 độ trong khoảng 20s, rót đều trà ra chén và thưởng thức
+ Bảo quản: ở nhiệt độ phòng, mát tránh ánh nắng trực tiếp, buộc chặt miệng túi sau khi mở . Nên dùng trong vòng một tháng kể từ khi mở túi.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Trà Hồng Thiên (Trà Xanh Thái Nguyên) thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.