Trà Trung Du Cổ Thượng Hạng (Trà Xanh Thái Nguyên)
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Trà Trung Du Cổ Thượng Hạng (Trà Xanh Thái Nguyên)

Sản phẩm của CÔNG TY CP XNK TRÀ VÀ NÔNG SẢN QUỐC TẾ NGỌC THIÊN

- Nguyên liệu làm ra chè Trung Du cổ (Trung Du Bạch Hạc) là những búp chè 1 tôm và 2-3 lá non của những đồi chè trung du cổ lâu năm trên 50 năm đạt tiêu chuẩn VietGap/Organics.

- Là giống chè cổ nên Trung Du Bạch Hạc có màu nước xanh ánh vàng nhạt và trong, vị chè Thái Nguyên truyền thống đậm đà, ngậy, bùi, thơm hương cốm ngọt ngào, chát đầu lưỡi nhưng hậu vị ngọt.

- Sợi trà xanh - đen, gọn và xoăn chắc, hương cốm là là đặc điểm riêng chỉ có ở Trà Bạch Hạc, nó được ví như linh hồn trà hay như nét văn hóa truyền thống của trà Thái Nguyên, trà có thể pha bền nước tới nước thứ 4 vẫn thơm ngon vị trà.

- Trà Trung Du cổ (Trung Du Cổ Bạch Hạc) được các khách hàng cao tuổi, khách hàng thích vị đậm đặc trưng của chè Thái Nguyên.

+ Thành phần: Lá chè xanh Thái Nguyên.

+ Quy trình chế biến/sản xuất: Trà được chăm sóc theo quy trình Vietgap, tưới nước mát hàng ngày, sử dụng phân và thuốc cách ly chuẩn theo chỉ định của nhà nước, làm cỏ bằng máy xén, lá chè được hái từ sáng sớm, làm héo, vò sơ và  sấy ở nhiệt độ cao đóng gói hút chân không ra thành phẩm.

+ Nguyên liệu: Lá chè xanh Thái Nguyên sơ chế, mộc không có bất kỳ hóa chất hay chất bảo quản nào khác.

+ Hướng dẫn sử dụng: Tráng nóng ấm chén, cho một lượng 3-5 gram vào ấm, tráng trà bằng nước sôi 90 độ, sau đó hãm trà bằng nước sôi 85 độ trong khoảng 20s, rót đều trà ra chén và thưởng thức.
+ Bảo quản: ở nhiệt độ phòng, mát tránh ánh nắng trực tiếp, buộc chặt miệng túi sau khi mở . Nên dùng trong vòng một tháng kể từ khi mở túi.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Trà Trung Du Cổ Thượng Hạng (Trà Xanh Thái Nguyên) thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.