Căn hộ view sông ở trung tâm hút giới thượng lưu

Không gian sống view sông ngay giữa trung tâm thành phố hoa lệ được giới thượng lưu “săn đón” như một mảnh ghép trong bộ sưu tập xa xỉ, khẳng định đẳng cấp sống khác biệt.

Biểu tượng đẳng cấp của giới thượng lưu

Hầu hết những thành phố nổi tiếng thế giới đều có những dòng sông thơ mộng chảy qua, như sông Hudson tại New York (Mỹ), sông Seine tại Paris (Pháp), sông Yarra tại Melbourne (Úc), sông Neva tại St. Petersburg (Nga), sông Thames tại London (Anh), sông Hoàng Phố tại Thượng Hải (Trung Quốc), sông Hàn tại Seoul (Hàn Quốc)… Hai bên bờ sông là những công trình mang tính biểu tượng của mỗi thành phố với không gian sống đắt giá.

Giá trị của các tòa tháp căn hộ khu phía Tây sông Thames hay khu vực lân cận sông Seine như Kensington và Chelsea sở hữu tầm nhìn ra các công trình kiến trúc nổi tiếng như Tháp Eiffel, Bảo tàng Louvre, Nhà thờ Đức Bà… có giá cao bậc nhất châu Âu và thế giới. Bên cạnh đó, bất động sản view sông tại khu Gangnam cũng có giá cao xứng danh quận giàu nhất thủ đô Seoul.

Việc sở hữu một bất động sản sở hữu tầm nhìn sông ngay tại khu vực trung tâm thành phố không chỉ là minh chứng cho sự giàu có, mà còn là biểu tượng đẳng cấp của giới thượng lưu.  

{keywords}
Không gian sống triệu đô view sông tại trung tâm của Seoul, Hàn Quốc

Dòng chảy tự nhiên giữa lòng thành phố cùng các công trình kiến trúc độc đáo và nổi tiếng dọc hai bên bờ sông phản chiếu và chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của đô thị qua năm tháng.

Chính vì vậy, bất động sản ven sông luôn được định danh là những "địa chỉ" đặc biệt được giới thượng lưu khắp thế giới nhắm đến cho bộ sưu tập các danh mục đầu tư bất động sản hạng sang, với giá trị không ngừng tăng theo thời gian.

Tại Việt Nam, bất động sản view sông sở hữu tầm nhìn đẹp ở trung tâm các đô thị lớn cũng được xem là phân khúc hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư, tầng lớp thượng lưu siêu giàu ở Việt Nam.

Tỷ lệ người siêu giàu tăng thúc đẩy nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang tại trung tâm các thành phố lớn. Giới thượng lưu sẵn sàng chi tiền để được “cạnh tranh quyền mua” hay nói cách khác là mua giá trị sống không dành cho số đông.  

Theo Báo cáo Thịnh vượng (Wealth Report) năm 2021 của hãng tư vấn Knight Frank, Việt Nam có 19.419 triệu phú USD, đứng thứ 4 Đông Nam Á về số triệu phú. Công ty tư vấn hàng đầu thế giới nhận xét: “Là một trong những quốc gia tăng trưởng nhanh nhất châu Á, lượng người siêu giàu của Việt Nam có thể tăng tới 430% trong giai đoạn 2014-2024”. Con số tăng trưởng này cũng cao hơn hẳn so với các quốc gia trong khu vực như Thái Lan (100%), Indonesia (114%), Malaysia (67%). Tỷ lệ người siêu giàu tăng nhanh là một trong những yếu tố thúc đẩy nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang tại trung tâm các thành phố lớn.

Phong cách sống đẳng cấp bên sông Hàn

Hiện nay, giới thượng lưu và nhà đầu tư bất động sản hạng sang trong nước đang để mắt đến dự án The Royal - Boutique Hotel & Condo Danang. Đẳng cấp dự án được định vị ngay từ vị trí “trung tâm của trung tâm” trên đường Bạch Đằng, cung đường có tầm nhìn trực diện hướng ra sông Hàn và Cầu Rồng, là những biểu tượng đầy kiêu hãnh của thành phố. 

Không những có giá trị cao, Bạch Đằng còn là con đường đẹp bậc nhất thành phố, được quy hoạch làm phố đi bộ, đường hoa, mang trên mình cả một bề dày lịch sử hình thành và phát triển đô thị của Đà Nẵng.

{keywords}
 The Royal Boutique Hotel & Condo Danang - biểu tượng kiến trúc mới bên bờ sông Hàn của thành phố Đà Nẵng. Nguồn ảnh: Tập đoàn Danh Khôi

Trên cung đường này, The Royal Boutique Hotel & Condo Danang hiện lên bề thế với toà tháp căn hộ mang tính biểu tượng cao 29 tầng, được thiết kế bởi Kume Design Asia, một thành viên của Tập đoàn Kume Sekkei - thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc và thiết kế kỹ thuật công trình. Với sự tham gia của Kume, tòa tháp bên sông Hàn càng tôn thêm vẻ đẹp của cung đường đắt giá bậc nhất Đà thành.

Sở hữu vị trí độc tôn, tầm nhìn trực diện ra sông Hàn, The Royal Boutique Hotel & Condo Danang là không gian sống không dành cho số đông. Theo đại diện chủ đầu tư, hệ tiện ích 5 sao tại đây sẽ được thiết kế riêng, bài bản đến từng chi tiết nhỏ, mang đến những trải nghiệm xa hoa, đáng giá nhất, từ đó kiến tạo và định hình phong cách sống “trên đỉnh hoàng kim”.

{keywords}
Tòa tháp căn hộ hạng sang bên bờ sông Hàn. Nguồn ảnh: Tập đoàn Danh Khôi

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, The Royal Boutique Hotel & Condo Danang là dự án căn hộ đẳng cấp bậc nhất từ trước đến nay của Tập đoàn Danh Khôi tại Đà Nẵng, hướng đến những khách hàng và nhà đầu tư thuộc giới thượng lưu, với những tiêu chuẩn lần đầu tiên được thiết lập. 

An Mai

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/can-ho-view-song-o-trung-tam-hut-gioi-thuong-luu-824844.html