Ngoài ra, VinFast Canada còn đưa ra chương trình ưu đãi độc quyền VinFirst dành cho những người đặt chỗ sớm, áp dụng trên toàn lãnh thổ Canada. Theo đó, từ ngày 7-3 đến 5-4, khách hàng chỉ cần đặt trước 250 CAD sẽ nhận ngay phiếu mua hàng điện tử (e-voucher) có giá trị ưu đãi lên đến 3.500 CAD khi mua xe VF 8 và 6.000 CAD khi mua xe VF 9. Ngoài ra, khách hàng đặt chỗ sớm còn được tặng kèm nhiều quyền lợi khác, bao gồm: một bộ sạc di động kèm theo xe, gói dịch vụ, gói nghỉ dưỡng.

Công bố giá bán xe điện VF 8 và VF 9 tại Bắc Mỹ - Ảnh 1.

Mẫu xe điện VF 9 có mặt tại nhiều thị trường trên thế giới. Ảnh: HOÀI DƯƠNG

Trong vòng một tuần kể từ khi áp dụng chương trình ưu đãi độc quyền, VinFast Canada đã nhận được hơn 300 đơn đặt chỗ sớm cho 2 mẫu xe. Dự báo, số lượng đặt chỗ sớm sẽ tăng lên nhanh chóng khi VinFast Canada triển khai nhiều kế hoạch bán hàng, tiếp thị nhằm đưa thông tin chi tiết về 2 mẫu xe VF 8 và VF 9 tới khách hàng.

Ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm ôtô Los Angeles 2021, hai mẫu xe VF 8 và VF 9 đã tạo ấn tượng mạnh bởi thiết kế đẹp mắt được thực hiện bởi nhà thiết kế trứ danh Pininfarina của Ý. Hai mẫu xe được trang bị hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) cùng bộ dịch vụ thông minh (Smart Services), mang lại sự an toàn tối ưu và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng.