Nước đông trùng hạ thảo Banikha
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Nước đông trùng hạ thảo Banikha

Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý từ ngàn xưa. Đây lại là loại thảo dược rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ nên gần như có thể sử dụng cho mọi đối tượng. Đông y đã sử dụng đông trùng hạ thảo như một vị thuốc để điều trị các bệnh liên quan tới thận, phổi cũng như nhiều loại bệnh khó chữa khác. Qua các phân tích khoa học, đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 acid amin cùng nhiều nguyên tố vi lượng khác nhau. Trong số đó, có rất nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao như axít cordiceptic, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs).

Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã cho ra đời sản phẩm nước uống đông trùng hạ thảo Banikha được bào chế từ các dược liệu tự nhiên, quý giá, nguồn gốc rõ ràng đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận. Trong đó có đến 80% dược liệu được nuôi trồng ở Việt Nam. Nước uống đông trùng hạ thảo Banikha giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hạn chế quá trình lão hóa, hỗ trợ làm đẹp da.

+ Thành phần:

  • Chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo: 200mg (tương đương Nấm đông trùng hạ thảo 2000mg)
  • Collagen peptide: 1000mg
  • Tổ yến: 15mg
  • Chiết xuất hồng sâm (Radix ginseng rubra extract): 15mg
  • Phụ liệu: Đường Saccarose, nước tinh khiết vừa đủ 50ml

+ Quy trình chế biến/sản xuất:

Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm chất lượng, Thiên Phúc ngày càng đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

+ Nguyên liệu:

Được bào chế từ các dược liệu tự nhiên, quý giá, nguồn gốc rõ ràng đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận.

+ Hướng dẫn sử dụng:

  • Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 12 tuổi.
  • Liều dùng: Ngày dùng 50-100ml.

+ Bảo quản:

Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Nước đông trùng hạ thảo Banikha thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.