Tham gia hội chợ triển lãm, cơ hội để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả

Hội chợ triển lãm - cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Hiện nay, tại Việt Nam, hội chợ triển lãm được xem như là một môi trường để quảng bá thương hiệu cùng sản phẩm và chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp. Có thể kể tên 1 số hội chợ triển lãm quốc tế có quy mô lớn tại Việt Nam do cơ quan nhà nước chủ trì chỉ đạo được tổ chức định kỳ hằng tháng như hội chợ triển lãm Vietbuild, Triển lãm VIETNAM ICTCOMM, hội chợ triển lãm Vifa Expo...

Bản thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm của Kconcept

Bản thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm của Kconcept

Tuy nhiên, dù mang lại hiệu quả rõ rệt nhưng một thực tế đó là không ít doanh nghiệp không biết cách làm triển lãm gian hàng sao cho đạt hiệu quả tối đa nhất. Không ít doanh nghiệp gặp khó khăn và bỡ ngỡ trong quá trình đăng ký các thủ tục tham gia triển lãm.

Kconcept sẽ hướng dẫn quý khách hàng doanh nghiệp có thể tự đăng ký tham gia hội chợ triển lãm cho dự án sắp tới của mình hoặc có thể nhờ Kconcept giúp quý khách hàng.

Quy trình đăng ký tham gia hội chợ triển lãm

Để việc tham gia hội chợ triển lãm mang lại hiệu quả quảng bá sản phẩm tốt nhất cũng như giúp doanh nghiệp không còn bỡ ngỡ trước quá trình đăng ký gian hàng, dưới đây là quy trình đăng ký tham gia hội chợ triển lãm mà quý doanh nghiệp có thể tham khảo.

Kconcept thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Kconcept thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Đăng ký mặt bằng gian hàng

Việc đầu tiên để tham gia triển lãm là đăng ký mặt bằng, chọn lựa ”mảnh đất” có phong thủy tốt cho gian hàng triển lãm của khách hàng. Sau đó, xác định diện tích theo tiêu chuẩn đã được công bố.

Nếu đăng ký sớm, khách hàng có thể chọn được vị trí đẹp và giá rẻ hơn. Khách hàng có thể xem thông tin về triển lãm trong các năm tại website Kconcept.

Việc đăng ký mặt bằng gian hàng sớm giúp doanh nghiệp lựa chọn vị trí đẹp, giá tốt hoặc sẽ được ưu đãi khuyến mãi của ban tổ chức. Thêm vào đó, giúp cho việc triển khai tìm kiếm nhà thầu thiết kế thi công gian hàng triển lãm trọn gói và có đủ thời gian để chuẩn bị cũng như chủ động trong việc thi công gian hàng.

Gửi thiết kế gian hàng triển lãm

Sau khi hoàn tất việc đăng ký thuê mặt bằng gian hàng, thì việc tiếp theo là lựa chọn nhà thiết kế gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp và sau đó sẽ gửi thiết kế gian hàng cuối cùng đã duyệt nội bộ khách hàng cho Ban tổ chức triển lãm (thời gian gửi thiết kế theo quy định ban tổ chức đã gửi bằng văn bản).

Gửi thiết kế gian hàng triển lãm

Gửi thiết kế gian hàng triển lãm

Sau khi thiết kế gian hàng tuân thủ về chiều cao, kích thước, thẩm mỹ và hợp lệ mà ban tổ chức yêu cầu thì xem như công việc đăng ký đã đi được 40%.

Lựa chọn đơn vị thi công gian hàng triển lãm

Sau khi thống nhất thiết kế và lựa chọn được đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín cho gian hàng của mình. Quý doanh nghiệp tham gia triển lãm có thể tự đăng ký thi công với ban tổ chức hoặc ủy quyền cho chính đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm trọn gói cho mình để thay mặt làm nhà thầu phụ.

Một số loại phí mà các doanh nghiệp cần chú ý có thể kể đến như: Phí ký quỹ thi công gian hàng (như phí cọc đảm bảo thi công, sẽ được hoàn lại 100% sau khi kết thúc triển lãm); Phí đăng ký điện tiêu thụ phục vụ thi công; Phí đăng ký điện tiêu thụ phục vụ chiếu sáng cho gian hàng; Phí đăng ký điện tiêu thụ cho thiết bị trưng bày triển lãm (tivi, máy móc,…); Phí quản lý cho gian hàng và phí thẻ thi công (Đối với thẻ thi công dành riêng cho nhà thầu thì doanh nghiệp không cần đăng ký)

Kconcept - đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín

Kconcept - đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín

Doanh nghiệp lưu ý nên đăng ký đủ, chính xác số lượng trước thời gian đã quy định, trường hợp đóng muộn hoặc phát sinh doanh nghiệp sẽ phải chịu mức phát sinh cao (thường là tăng 30 – 40%) so với ban đầu.

Dịch vụ đăng ký tham gia, thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm uy tín Kconcept

Hiện trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ thi công gian hàng mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị phù hợp, bạn nên cân nhắc đến nhiều yếu tố như chi phí, độ uy tín,... Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn đăng ký tham gia hội chợ hay triển lãm nào nhưng chưa tìm được đơn vị thi công hay thiết kế gian hàng triển lãm nào uy tín hoặc không biết đăng ký tham gia gian hàng triển lãm thì một gợi ý cho bạn đó chính là Kconcept.

Kconcept sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và được đào tạo bài bản

Kconcept sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và được đào tạo bài bản

Được biết đến là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm, Kconcept không ngừng sáng tạo và nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Kconcept sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và được đào tạo bài bản. Nhờ vậy, Kconcept cũng hứa hẹn sẽ luôn mang đến bạn những thiết kế gian hàng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Khi đến với KCONCEPT, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ đăng ký tất cả thủ tục tham gia triển lãm mà không phải lo lắng về các sai sót trong khâu đăng ký tham gia, đảm bảo chuyên nghiệp 100%. Cùng với đó, Kconcept sẽ tư vấn, thiết kế thi công gian hàng triển lãm trọn gói với khả năng và chất lượng theo mọi yêu cầu khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tham gia hội chợ triển lãm và thiết kế thi công gian hàng triển lãm, hãy truy cập đường dẫnhttps://kconcept.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-te/tieu-dung/tham-gia-hoi-cho-trien-lam-co-hoi-de-quang-ba-hinh-anh-doanh-nghiep-hieu-qua/20220712101320404