Đông trùng hạ thảo khô (hữu cơ)
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Đông trùng hạ thảo khô (hữu cơ)

Sản phẩm của Hộ kinh doanh Ngô Văn Lý

+ ĐTHT khô là một loài nấm tên khoa học là COR DYCE PIS

Ngày nay do khoa học công nghệ phát triển nên áp dụng nuôi cấy trong phòng kín, với điều kiện ánh sáng + khí hậu, nhiệt độ, gần như ngoài tự nhiên.

Để duy trì nấm phát triển dinh dưỡng được lấy từ giá thể gạo lứt và nhộng tằm. Sau thời gian 70 ngày là thu hoạch được.

- Thành phần: Gạo lứt, nhộng tằm, nước sạch, giống CORDYCEPIS.

- Quy trình sản xuất: Sau khi cho tất cả thành phần trên vào hộp rồi đem hấp khử trùng trong thời gian 60 phút, để nguội rồi cấy giống. Để trên giá đỡ với To từ 15o - 24o sau 70 ngày là thu hoạch.

- Chế biến: Lấy quả thể ( sợi) sấy trên máy sấy thăng hoa sau 48h là khô. Đem đóng hộp bảo quản.

- Hướng dẫn sử dụng: 15g tưới tương đương 2g khô/ 1 người.

- Bảo quản: Khô, mát tránh ánh sáng mặt trời.

- HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô (hữu cơ) thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.