Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Bảo Nhân
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Bảo Nhân

Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý từ ngàn xưa. Đây lại là loại thảo dược rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ nên gần như có thể sử dụng cho mọi đối tượng. Đông y đã sử dụng đông trùng hạ thảo như một vị thuốc để điều trị các bệnh liên quan tới thận, phổi cũng như nhiều loại bệnh khó chữa khác. Qua các phân tích khoa học, đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 acid amin cùng nhiều nguyên tố vi lượng khác nhau. Trong số đó, có rất nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao như axít cordiceptic, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs).

Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã cho ra đời sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Bảo Nhân được bào chế từ các dược liệu tự nhiên, quý giá, nguồn gốc rõ ràng đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận. Trong đó có đến 80% dược liệu được nuôi trồng ở Việt Nam. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Bảo Nhân giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên (mũi, họng) do sức đề kháng kém.

+ Thành phần:

  • Nano đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris): 300mg
  • Beta-Glucan: 80mg
  • Cao nấm hầu thủ (Hericium erinaceus extract): 30mg
  • Thymomodulin: 20mg
  • Cao Linh chi (Ganoderma lucidum extract): 20mg.

– Phụ liệu: Vỏ nang Gelatin, Tinh bột bắp, lactose, Canxi carbonat (CaCO3), Nipazin, Nipazol, cồn thực phẩm (EtOH), Polyvinyl Pyrrolidone K30 (PVP K30), Talc, Magie stearat, nước tinh khiết vừa đủ 1 viên.

+ Quy trình chế biến/sản xuất:

Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm chất lượng, Thiên Phúc ngày càng đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

+ Nguyên liệu:

Được bào chế từ các dược liệu tự nhiên, quý giá, nguồn gốc rõ ràng đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận.

+ Hướng dẫn sử dụng: Trẻ trên 7 tuổi và người lớn

  • Uống 1 viên/ lần x 1-2 lần/ ngày
  • Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

+ Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ không quá 30 độ C. Để xa tầm tay trẻ em.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Bảo Nhân thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.