Trà xạ đen
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Trà xạ đen

Sản phẩm của Công ty TNHH một thành viên Thương Hảo

Cây xạ đen được nhắc tới trong bài viết này đã được nghiên cứu tại Việt Nam qua các đề tài nghiên cứu của trường đại học y dược chứng minh trong cây có nhiều thành phần khác nhau và có công dụng phong phú cả trong Đông y và Tây y.

Trong Đông y, cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có tác dụng hữu hiệu trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị: ung thư giai đoạn đầu, viêm gan virus, mát gan mật, điều hòa đường huyết, giúp cơ thể loại trừ độc tố, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch, an thần, tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Đồng thời, còn có tác dụng chữa bệnh như thông kinh, lợi tiểu, chữa ung nhọt, trị kinh nguyệt không đều, bế kinh, bệnh lậu.

Theo kết quả nghiên cứu trên thực nghiệm lâm sàng, cây xạ đen có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh như: ung thư giai đoạn đầu, viêm gan virus A, B, C, xơ gan, men gan tăng cao, mất ngủ, suy nhược thần kinh, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp…

+ Thành phần: Trà xạ đen thành phần: 100% cây xạ đen (thân, lá, quả) không sử dụng chất bảo quản trong quá trình chế biến

+ Quy trình chế biến/sản xuất:

Xạ đen thu hái về rửa sạch băm ngắn 5-7 cm, sấy khô sao thơm nghiền sàng lọc rồi đóng gói

+ Nguyên liệu: xạ đen tươi

+ Hướng dẫn sử dụng: cho 01 gói trà vào cốc, rót 220 ml nước nóng, đợi 5-10 phút nhấc lên vài lần là uống được

Uống 2-6 gói/ ngày
+ Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Trà xạ đen thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.