Trứng gà thảo dược cà gai leo Sadu
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Trứng gà thảo dược cà gai leo Sadu

Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP CNC THĂNG LONG

Để có được những sản phẩm trứng đúng tiêu chuẩn chất lượng tốt thì việc đầu tiên là phải lựa chọn kỹ từng con giống có chất lượng tốt, được nuôi trong trang trại tập trung nguồn thức ăn nước uống được kiểm soát chặt chẽ. Thức ăn của gà hoàn toàn được sử dụng bằng các loại thảo dược như: Diếp cá, hoàn ngọc, đinh lăng, mật nhân, chùm ngây, kết hợp với tinh dầu tỏi, quế, gừng, mật ong và men vi sinh, tất cả được xay nghiền và trộn với tỉ lệ thích hợp cho gà ăn hàng ngày để đảm bảo khi những quả trừng gà đẻ ra không chỉ sạch thơm ngon đầy đủ chất dinh dưỡng mà đàn gà mẹ cũng có sức khỏe tốt. Những quả trứng gà sau khi đẻ trong vòng 24 giờ cũng được chuyển ngay đến tay người tiêu dùng đảm bảo độ tươi ngon và mới nhất.

  1. Do không dùng kháng sinh trong suốt quá trình nuôi nên trong trứng không hề tồn dư kháng sinh. Điều này rất quan trọng vì việc tồn dư kháng sinh sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe.
  2. Do dùng hoàn toàn bằng nguyên liệu tươi, ngon, bổ.... nên chất lượng quả trứng Cà gai leo SADU ngon... rất ngon, không tanh, có hàm lượng chất dinh dưỡng cao và an toàn hơn nhiều so với các loại trứng khác.
  3. Hàm lượng cholesterol trong trứng gà SADU rất thấp, chỉ ở mức 125mg/100gram trứng tươi. Thấp hơn các loại trứng gà khác rất nhiều. Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể dùng trứng gà theo nhu cầu dinh dưỡng mà không phải để ý tới lượng Cholesterol dung nạp.

Trứng được đóng trong hộp carton, mỗi hộp 12 quả. Trên hộp có tem, nhãn mác, địa chỉ nơi sản suất, ngày sản xuất. Có mã số mã vạch để khách hàng có thể check thông tin về nguồn gốc xuất xứ.

+ Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc có thể để trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Trứng gà thảo dược cà gai leo Sadu thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.