An đường Thiên Phúc
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

An đường Thiên Phúc

Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý từ ngàn xưa. Đây lại là loại thảo dược rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ nên gần như có thể sử dụng cho mọi đối tượng. Đông y đã sử dụng đông trùng hạ thảo như một vị thuốc để điều trị các bệnh liên quan tới thận, phổi cũng như nhiều loại bệnh khó chữa khác. Qua các phân tích khoa học, đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 acid amin cùng nhiều nguyên tố vi lượng khác nhau. Trong số đó, có rất nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao như axít cordiceptic, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs).

Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã cho ra đời sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ An đường Thiên Phúc được bào chế từ các dược liệu tự nhiên, quý giá, nguồn gốc rõ ràng đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận. Trong đó có đến 80% dược liệu được nuôi trồng ở Việt Nam. An đường Thiên Phúc hỗ trợ giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường.

+ Thành phần:

  • Nano Đông trùng hạ thảo………………300mg
  • Cao Dây thìa canh………………………200mg
  • Cao Khổ qua rừng………………………..85mg
  • Cao Giảo cổ lam…………………………..50mg
  • Cao Linh chi………………………………..45mg
  • Cao Mạch môn…………………………….30mg
  • Cao Sinh địa……………………………….25mg

Phụ liệu: Tinh bột, lactose, talc, magnesium stearate, natri benzoate, polyvinyl alcohol, PEG, HPMC 1 viên.

+ Quy trình chế biến/sản xuất:

Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm chất lượng, Thiên Phúc ngày càng đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

+ Nguyên liệu

Được bào chế từ các dược liệu tự nhiên, quý giá, nguồn gốc rõ ràng đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận.

+ Hướng dẫn sử dụng:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 viên, uống trước hoặc sau khi ăn 30 phút.

Chú ý: Người đang sử dụng thuốc tiểu đường hỏi ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng sản phẩm. Khi dùng sản phẩm nên kiểm tra đường huyết thường xuyên, nên thực hiện chế độ ăn giảm chất ngọt, hạn chế tinh bột và tăng cường tập thể dục.

+ Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ không quá 30 độ C. Để xa tầm tay trẻ em.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm An đường Thiên Phúc thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.