Bánh ram Anh Thu
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Bánh ram Anh Thu

Sản phẩm của Hộ Kinh Doanh Lê Hoài Thu

Ưu điểm của Bánh ram Hà Tĩnh - Anh Thu là Giòn - Ngon - Vàng - Nhạt - Bánh Mềm - Dễ cuốn, không vỡ, không rách, không ngấm mỡ, đặc biệt Không chất bảo quản đảm bảo sức khỏe.

Khách hàng tin tưởng chọn vỏ bánh đa nem, Bánh ram Hà Tĩnh - Anh Thu không phải chỉ vì mình là người con của Hà Tĩnh, có độ tin cậy về nguồn sản phẩm, mà bởi vì tất cả sản phẩm của Bánh ram Hà Tĩnh - Anh Thu đều được lựa chọn hết sức cẩn thận và kỹ càng, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhất và tốt nhất cho các bạn, các chị, các mẹ.

+ Thành phần: Thành phần chính trong Bánh ram Hà Tĩnh (Bánh Ram Hà Tĩnh - Anh Thu) là gạo và mật mía, do vậy việc lựa chọn nguyên liệu chuẩn, nguồn gốc rõ ràng và an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Khâu chọn gạo được chúng tôi tuyển rất công phu, để có được thứ vỏ bánh ngon, không phải loại gạo nào cũng làm được, chỉ duy nhất gạo khang dân, loại gạo sau khi ngâm 1 đêm đem xay, bột có độ mịn vừa phải, còn 1 ít xơ tạo nên sự liên kết nơi bánh.

Có nguyên liệu chuẩn rồi, nhưng còn cần phải có tay nghề làm bánh chuẩn. Tay nghề của thợ và cái tâm của người làm bánh ở cơ sở của chúng tôi đã tạo nên sự thành công vượt trội, làm nên thương hiệu “Bánh ram Hà Tĩnh - Anh Thu"

+ Hướng dẫn sử dụng: cuốn nem, ăn kèm đồ cuốn, …..
+ Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường tránh ánh nắng trực tiếp .

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Bánh Ram Anh Thu thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.