Dầu lạc Tuấn Cúc
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Dầu lạc Tuấn Cúc

Cơ sở dầu lạc Tuấn Cúc có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 28J8002395 cấp phép lần đầu ngày 21 tháng 07 năm 2020, do Phòng tài chính - kế hoạch huyện Hương Khê cấp.

Với tâm huyết của người cựu chiến binh sau khi xuất ngũ trở về quê hương là tìm đầu ra cho cây nông sản, giúp bà con giải quyết khó khăn bị thương lái các nơi đến thu mua nông sản gây khó dễ đồng thời cũng tạo ra được một loại dầu lạc tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Với máy móc hiện đại. kinh nghiệm sản xuất lâu năm đặc biệt với bí quyết sấy nóng hạt lạc đến nhiệt độ thích hợp trước khi ép, nên dầu lạc tuấn cúc không làm mất đi hương vị của thực phẩm khi nấu như một số dầu lạc khác.

Dầu lạc tuấn Cúc được đóng gói chăc chắn, với tem nhãn mác đầy đủ , có mã truy xuất nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay cơ sở của chúng tôi là cơ sở sản xuất dầu lạc đầu tiên của huyện Hương Khê đi đầu trong công nghệ sản xuất dầu theo tiêu chuẩn GMP, và đã đưa ra thị trường sản phẩm dầu lạc Tuấn Cúc có bổ sung vitaminA theo đúng quy chuẩn của bộ y tế

Các bạn hãy mua dùng thử, tôi tin rằng sau khi sử dụng hết các bạn sẽ lại tìm đến chúng tôi để lựa chọn cho gia đình các bạn một sản phẩm dầu lạc Tuấn Cúc tuyệt vời cả về hình thức lẫn chất lượng.

+ Thành phần: Dầu lạc nguyên chất có bổ sung vitaminA.

+ Quy trình chế biến/sản xuất: Đạt chuẩn JMP

+ Nguyên liệu: Lạc do bà con nông dân huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh cung cấp

+ Hướng dẫn sử dụng:

Chiên rán: Nhiệt độ sôi của dầu lạc là 231 độ C để chiên rán an toàn bạn không được để dầu nóng vượt quá điểm khói.

Tẩm ướp gia vị: Nên cho gia vị và trộn đều trước khi cho dầu lạc để tẩm ướp cùng. 

Nướng thực phẩm: quét một lớp dầu lên thực phẩm để tạo màu hấp dẫn sau khi nướng. Đồng thời, giúp món nướng không bị khô mà được mềm, ngon hơn.

Xào nấu: Dầu lạc xào nấu rất ngon, rau sau khi xào xanh mướt, giòn ngọt và giữ được vị thơm tự nhiên của rau củ. cho một ít dầu vào chảo, đợi đến khi dầu nóng (không được vượt qua điểm khói) rồi phi thơm với tỏi/hành lá cho dậy mùi mới cho rau củ vào xào chung.

Trộn gỏi: bạn có thể cho dầu lạc trực tiếp để trộn gỏi, salad. Nếu thấy mùi dầu lạc quá nồng, bạn có thể khử mùi bằng cách đun dầu ở lửa nhỏ và cho tỏi/hành tím phi thơm để loại bỏ mùi đặc trưng của lạc.

Nấu cháo ăn dặm cho trẻ: Dầu đậu phộng là một trong số ít những loại dầu thực vật có thể sử dụng cho bữa ăn của bé yêu. Dầu lạc nguyên chất là nguồn cung cấp chất béo giàu năng lượng cho trẻ em. Đây cũng là thực phẩm giàu acid Omega 3 và 6 thiết yếu cấu tạo nên các tế bào thần kinh của trẻ.  Vì dạ dày của con còn yếu và chưa hoàn thiện, nên nếu sử dụng dầu đậu phộng vào bột hay cháo cho trẻ ăn dặm, bạn chỉ nên sử dụng một lượng ít.

Những lưu ý khi rán thức ăn bằng dầu lạc

Bên cạnh đó, khi chiên rán món ăn bạn cần chú ý một yếu tố quan trọng đó là điểm khói của dầu. Với mỗi loại dầu ăn, điểm sôi và điểm khói sẽ là khác nhau. 

Trong đó:

  • Điểm khói được xem là điểm mà nhiệt độ làm bay hơi các hợp chất như: nước, axit béo tự do và các sản phẩm phân hủy chuỗi ngắn của quá trình oxy hóa bốc lên từ dầu ở dạng khói xanh nhạt,…Điểm khói của dầu lạc nguyên chất là 450°F.( 250° C)
  • Điểm sôi của dầu lạc là 231 độ C, một khi tái sử dụng điểm sôi của dầu sẽ thấp dần. Sau nhiều lần rán đi rán lại thì dầu sẽ bị đặc lại, chuyển sang màu đen và có mùi khét. 

+ Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Dầu lạc Tuấn Cúc thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.