Trà đông trùng hạ thảo hữu cơ - Bách Hoa Đường - Đông Y Gia Truyền
Bình chọn Thương hiệu Việt được tin dùng

Trà đông trùng hạ thảo hữu cơ - Bách Hoa Đường - Đông Y Gia Truyền

Theo các chuyên gia, khi sử dụng Đông trùng Hạ thảo để pha trà, các thành phần dinh dưỡng và các hoạt chất quý trong loài thảo dược này vẫn được giữ lại một cách nguyên vẹn chứ không hề bị hao hụt hay biến đổi. Qua đó, những tác dụng ưu việt của loài thảo dược này vẫn được giữ lại một cách nguyên vẹn. 

ĐTHT BHĐ kết hợp dược liệu như: táo đỏ, tam thất, kỷ tử, nhãn nhục, với cách sơ chế dược liệu bí truyền tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối trong việc bảo vệ sức khoẻ.Sử dụng trà thảo dược BHĐ thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời.:
- Phục hồi thể chất, thể năng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, hạn chế mắc các bệnh lý mãn tính, bệnh truyền nhiễm...
- Điều hòa oxy, hạn chế tình trạng mệt mỏi, uể oải, nâng cao hiệu suất hoạt động, làm việc
- Hỗ trợ khắc phục các vấn đề của quá trình lão hóa, duy trì sức khỏe tuổi già, kéo dài tuổi thọ
- Cải thiện chức năng hoạt động của thận, "dược liệu hồi xuân" của người mắc bệnh thận hư 
- "Mỹ dược thiên nhiên" dành cho phái đẹp, dưỡng da, tóc, duy trì cân nặng lý tưởng cho phụ nữ
- Chống ung thư, chống ung bướu, ngăn chặn sự phát triển của u bướu trong các giai đoạn phát triển của bệnh ung thư
- Hỗ trợ điều trị và phòng tránh các bệnh lý về tim mạch như: huyết áp cao, mỡ máu cao, bệnh động mạch vành...

+ Thành phần: Long nhãn, táo tàu, ý dĩ, đông trùng hạ thảo, nụ tam thất

+ Quy trình chế biến/sản xuất:

Nguồn nguyên liệu chính là đông trùng hạ thảo sấy thang hoa

Kết hợp với nguyên liệu thảo dược như cúc hoa ,táo đỏ ,nhãn nhục..

-Bước 1:

Sơ chế lại tất cả các nguyên liệu,Kiểm tra độ ẩm của nguyên liệu và sấy khô ở nhiệt độ 45 đến 60 độ C.Khi độ ẩm đạt RH%<12%.

- Bước 2:

Kiểm tra và làm sạch nguyên liệu ,loại bỏ các thành phần ko đạt yêu cầu .

- Bước 3:

Cân đong,định lượng nguyên liệu theo đúng công thức phối hợp.

- Bước 4:

Phối trộn hỗn hợp nguyên theo đúng tỷ lệ

Vệ sinh sạch sẽ kiểm tra tính an toàn của máy đóng trà và các thiết bị dụng cụ sử dụng trong quá trình đóng gói

- Bước 5:

Cho hỗn hợp nguyên liệu đã phối hợp đồng nhất vào bồn,khởi động máy đóng trà 3 trong 1 ,băng tải, máy hàn nhiệt ,máy đóng DATE

- Bước 6:

Đóng gói trà đông trùng hạ thảo thành phẩm

Kiểm tra quy cách sản phẩm và vận chuyển vào kho,Loại bỏ và xử lý lại các sản phẩm bị lỗi.

Bảo quản: Nơi khô mát ,tránh ánh sáng trực tiếp

+ Nguyên liệu: long nhãn, đông trùng hạ thảo, táo đỏ, ý dĩ, nụ tam thất

+ Hướng dẫn sử dụng:

 Cho trà thảo dược BHĐ vào nước sôi 70 độ khoảng chừng 3 đến 5 phút là dùng được.
 Trong quá trình uống, có thể chế thêm nước, nước trà Đông trùng Hạ thảo là từ nhạt chuyển sang đậm, sau đó lại nhạt dần đến khi nước trong thì không nên chế nước nữa. Phần bã Đông trùng Hạ sau khi pha trà có thể ăn được. Một ấm trà Đông trùng thường dùng để uống trong nửa giờ, chế thêm nước từ 4-6h. 
Trà Đông trùng Hạ thảo đặc biệt thích hợp với những người trung và cao tuổi, vừa đem lại cảm giác thư thái, giải tỏa tinh thần, lại mang đến những giá trị tuyệt vời giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

+ Bảo quản: Để ngăn mát, tránh ánh sáng trực tiếp kể cả ánh sáng đèn

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Trà đông trùng hạ thảo hữu cơ - Bách Hoa Đường - Đông Y Gia Truyền thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.